ศูนย์วารีบำบัดอาเวน

อาเวน ในแง่สิ่งแวดล้อม

อาเวน ในแง่สิ่งแวดล้อม

อาเวน ตั้งอยู่ที่ใจกลางประเทศซึ่งมีเนินเขาและบ่อน้ำแร่ธรรมชาติ ณ เชิงเขา Cevennes ที่ความสูงเหนือระดับน้ำทะเล 350 เมตร (1148 ฟุต)

ทำเลอันเป็นเอกสิทธิ์

หมู่บ้านอาเวนที่ยอดเยี่ยมนี้ตั้งอยู่บนหุบเขา Orb ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติ Haut-Languedoc ระหว่างภูเขา Espinousse และ ภูเขา Escandorgue ทางตอนเหนือของ Herault

อุทยานแห่งชาติที่แสนสวยงาม

อุทยานแห่งชาติ Haut-Languedoc นี้ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1976 ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 260,000 เฮกตาร์ (642,471 เอเคอร์) ซึ่ง 2 ใน 3 ส่วนของพื้นที่อุทยานนี้ปกคลุมไปด้วยป่าไม้ นโยบายของอุทยานได้มุ่งเน้นให้มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนในเชิงเศรษฐกิจให้เท่าเทียมกับเชิงวัฒนธรรมและสังคม นอกจากนี้ถิ่นที่

พื้นที่ซึ่งเต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรมและธรรมชาติ

อยู่อาศัยตามธรรมชาติ ความหลากหลายของพืชและสัตว์ ยังคงความดั้งเดิมไว้ได้อย่างน่าประหลาดใจ และคุณภาพของน้ำยังถูกควบคุมให้มีความสม่ำเสมออีกด้วย

 
แสงอาทิตย์และสภาวะอากาศที่พอเหมาะ

สายน้ำซึ่งเป็นเส้นแบ่งเขตแดนระหว่างทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและมหาสมุทรแอตแลนติก ได้ไหลผ่านอุทยานแห่งชาติ Haut-Languedoc ทำให้สภาวะอากาศของที่นี่ได้รับอิทธิพลจากทั้งมหาสมุทรแอตแลนติกและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายทางชีววิทยาและสิ่งแวดล้อมได้อย่างดีเยี่ยม
อาเวนจึงโอบล้อมไปด้วยสภาวะอากาศที่พอเหมาะ พร้อมกับแสงอาทิตย์และธรรมชาติที่ถูกรักษาสภาพไว้ได้อย่างน่าประหลาดใจจวบจนถึงปัจจุบัน

ถึงแม้ว่า น้ำแร่อาเวนยังไม่สามารถไขความลับทั้งหมดได้ แต่ในระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ความลับส่วนใหญ่ได้ถูกเปิดเผยจากการวิจัยของศูนย์ปฏิบัติการทดสอบด้านผิวหนังของอาเวน ส่วนของกลุ่มวิจัย ปีแอร์ ฟาร์บ และงานศึกษาวิจัยทางด้านเภสัชวิทยาและคลินิกจำนวนมาก

The brand Eau thermale Avène

Site thermal

ส่งโดยอีเมล์

ค้นหาต่อ

ต้องการการเข้าสู่ระบบ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อเข้าไปยังบัญชีอาเวนของคุณเพื่อที่จะเก็บข้อมูล


เข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชี

You can't post more than one comment on a product

ให้ความคิดเห็น

* กรุณากรอกข้อมูล

ข้อมูลลงทะเบียนของฉัน

-วันเกิดปีเกิด
-เดือน
-ปี

ผลิตภัณฑ์ในเครือ Pierre Fabre Group:

*กรุณากรอกข้อมูล

Thanks for sharing!

Your comment has been queued for review by site administrators and will be published after approval.