ศูนย์วารีบำบัดอาเวน

อาเวน ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

อาเวน ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยา

ประวัติศาสตร์อันยาวนานเริ่มต้นที่หมู่บ้านเล็กๆ ทางด้านทิศใต้ของประเทศฝรั่งเศส หมู่บ้านที่มีความเก่าแก่นี้ตั้งอยู่ในหุบเขา Orb ซึ่งอยู่ใจกลางของอุทยาน Haut-Languedoc Regional

อาเวน ตั้งอยู่ใจกลางอุทยานแห่งชาติ

Park คนไข้สามารถพักฟื้นในสถานที่ซึ่งมีสิ่งแวดล้อมอันเงียบสงบและแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ สภาวะอากาศนี้ได้ส่งผลให้มีพืชพรรณที่เขียวชอุ่มภายใต้อิทธิพลของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและมหาสมุทรแอตแลนติก ทำให้อาเวนอบอวนไปด้วยสภาพอากาศที่สมดุลย์พร้อมแสงอาทิตย์อย่างเพียงพอ

ก้าวล้ำปณิธานเดิมๆ

อันได้แก่ความผูกพันที่แท้จริงซึ่งเกิดจากความไว้วางใจของผู้บริโภคทั่วโลกที่มีต่อห้องปฏิบัติการทดสอบทางด้านผิวหนังของอาเวน

เรื่องราวอันงดงามของน้ำแร่อาเวน
  • ปี ค.ศ. 1736 เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นจากม้าของ Marquis de Rocozel ซึ่งมีอาการคันและได้หายจากอาการนี้หลังจากได้ลงไปว่ายในน้ำ …..
สิ่งนี้คือการค้นพบคุณสมบัติที่ช่วยลดอาการระคายเคืองของน้ำแร่อาเวน
  • ปี ค.ศ. 1743 คนไข้รายแรกๆ ได้เดินทางมาถึงหุบเขา Orb และบ่อน้ำแร่ธรรมชาติ Sainte-Odile
  • ปี ค.ศ. 1871: ชาวอเมริกันได้ค้นพบคุณสมบัติของน้ำแร่อาเวนจากการรักษาผู้ที่มีอาการแผลไหม้จากเหตุการณ์ไฟไหม้ครั้งใหญ่ที่ชิคาโก
  • ปี ค.ศ. 1874: บ่อน้ำแร่ธรรมชาตินี้ได้ถูกประกาศให้เป็นสมบัติ สาธารณะ
  • ปี ค.ศ. 1990: การบูรณะศูนย์วารีบำบัด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของห้องปฏิบัติการทดสอบทางด้านผิวหนังของอาเวน
  • ปี ค.ศ.1993-2003: ขยายโรงงานผลิต
  • ปี ค.ศ. 2004 ขยายศูนย์วารีบำบัด
  • ปี ค.ศ. 2007: ห้องปฏิบัติการทดสอบทางด้านผิวหนังของอาเวนมีความเข้มแข็งจนเป็นผู้นำระดับนานาชาติ ปัจจุบัน ศูนย์วารีบำบัดได้รับความสนใจจากคนไข้จำนวน 2,600 คนต่อปี ซึ่งเป็นคนไข้ที่ได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ของอาเวน โดยมีจำหน่ายในประเทศฝรั่งเศสและอื่นๆอีกกว่า 100 ประเทศ

นอกจากความเชื่อถือต่อน้ำแร่อาเวนที่ให้คุณประโยชน์ต่อผิวหนังซึ่งมีอยู่ในทุกๆผลิตภัณฑ์แล้ว ยังรวมไปถึงความไว้วางใจต่อสูตรนวัตกรรมใหม่ๆอีกด้วย

ความไว้วางใจนี้ได้มอบให้กับคนทั่วโลก ซึ่งเริ่มต้นจากประเทศฝรั่งเศสโดยเฉพาะอย่างยิ่งในร้านยา ตราสินค้าน้ำแร่อาเวนนี้ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นประเทศสหรัฐอเมริกา (เดอร์มา สกิน คอร์เนอร์) จนถึงประเทศญี่ปุ่นและจีน ซึ่งเป็นตลาดในยุคแรกๆ และปัจจุบันได้เป็นผู้นำตลาดด้านเครื่องสำอางในร้านยา

ถึงแม้ว่า น้ำแร่อาเวนยังไม่สามารถไขความลับทั้งหมดได้ แต่ในระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ความลับส่วนใหญ่ได้ถูกเปิดเผยจากการวิจัยของศูนย์ปฏิบัติการทดสอบด้านผิวหนังของอาเวน ส่วนของกลุ่มวิจัย ปีแอร์ ฟาร์บ และงานศึกษาวิจัยทางด้านเภสัชวิทยาและคลินิกจำนวนมาก

The brand Eau thermale Avène

Site thermal

ส่งโดยอีเมล์

ค้นหาต่อ

ต้องการการเข้าสู่ระบบ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อเข้าไปยังบัญชีอาเวนของคุณเพื่อที่จะเก็บข้อมูล


เข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชี

You can't post more than one comment on a product

ให้ความคิดเห็น

* กรุณากรอกข้อมูล

ข้อมูลลงทะเบียนของฉัน

-วันเกิดปีเกิด
-เดือน
-ปี

ผลิตภัณฑ์ในเครือ Pierre Fabre Group:

*กรุณากรอกข้อมูล

Thanks for sharing!

Your comment has been queued for review by site administrators and will be published after approval.