ศูนย์วารีบำบัดอาเวน

โรงงานผลิต

โรงงานผลิต

โรงงานผลิตอาเวนก่อสร้างขึ้นในปี คศ.1989 และ ได้รับสิทธิ์ให้ตั้งอยู่ในสถานที่อนุรักษ์ด้านระบบนิเวศน์ บนพื้นที่ 2,000 ตารางเมตร หลังจากนั้นได้ค่อยๆขยายโรงงานในปี

ทำเลอันเป็นเอกสิทธิ์ คศ.1992, 1998, 2003 และ 2010 จนกระทั่ง ณ ปัจจุบัน โรงงานครอบคลุมพื้นที่ถึง 17,000 ตารางเมตร และยังคงตระหนักถึงสภาวะสิ่งแวดล้อม

ทำเลอันเป็นเอกสิทธิ์ คศ.1992, 1998, 2003 และ 2010 จนกระทั่ง ณ ปัจจุบัน โรงงานครอบคลุมพื้นที่ถึง 17,000 ตารางเมตร และยังคงตระหนักถึงสภาวะสิ่งแวดล้อม

มีการประกันคุณภาพระดับสูง

ในปีนี้โรงงานผลิตเภสัชภัณฑ์ได้ใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ได้ 7,000 ตัน ซึ่งกลายเป็นบรรจุภัณฑ์สำเร็จได้ถึง 63 ล้านชิ้น

เพื่อที่จะรักษาคุณสมบัติด้านการรักษาด้วยน้ำแร่อาเวนเพื่อผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ผิวที่ไวมากต่อสิ่งกระตุ้น หรือภูมิแพ้ทางผิวหนัง จึงมีการดำเนินการควบคุมอย่างเฉพาะเจาะจง :
เชื่อมต่อโดยตรงระหว่างบ่อน้ำพุร้อนและโรงงานผลิต
น้ำมีการไหลอย่างคงที่
ปัจจุบันสถานที่นี้มีพนักงาน 230 คน ซึ่งทำหน้าที่ด้านการผลิต ดูแลสภาพแวดล้อม และ ควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์แบรนด์อาเวน กิจกรรมที่สำคัญนี้ได้ช่วยผลักดันเศรษฐกิจของทั้งภูมิภาค …


 
โรงงานได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ 13485
  • มาตรฐาน ISO 9001 เป็นข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการคุณภาพในองค์กร
  • มาตรฐาน ISO 13485 มีข้อกำหนดที่เหมือนกับ ISO 9001 แต่เป็นระบบการจัดการคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมทางการรักษา (อาเวน เทอร์มอล สปริง วาเทอร์ เจล)
นอกจากนี้ โรงงานผลิตยังประกอบด้วยโรงงานปราศจากเชื้อสำหรับผลิตภัณฑ์ ทอเลแรนส์ เอ็กซ์สตรีม ดี.อี.เอฟ.ไอ (Device Exclusive Formula Integrity) ภายใต้มาตรฐานเดียวกับการผลิตยาฉีด
กระบวนการผลิตนี้เป็นหนึ่งเดียวในโลกสำหรับอุตสาหกรรมเวชสำอางค์ ซึ่งจะมีการควบคุมที่เข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อเป็นหลักประกันความสะอาดและปราศจากเชื้อของผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตขึ้น

ถึงแม้ว่า น้ำแร่อาเวนยังไม่สามารถไขความลับทั้งหมดได้ แต่ในระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ความลับส่วนใหญ่ได้ถูกเปิดเผยจากการวิจัยของศูนย์ปฏิบัติการทดสอบด้านผิวหนังของอาเวน ส่วนของกลุ่มวิจัย ปีแอร์ ฟาร์บ และงานศึกษาวิจัยทางด้านเภสัชวิทยาและคลินิกจำนวนมาก

The brand Eau thermale Avène

Site thermal

ส่งโดยอีเมล์

ค้นหาต่อ

ต้องการการเข้าสู่ระบบ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อเข้าไปยังบัญชีอาเวนของคุณเพื่อที่จะเก็บข้อมูล


เข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชี

You can't post more than one comment on a product

ให้ความคิดเห็น

* กรุณากรอกข้อมูล

ข้อมูลลงทะเบียนของฉัน

-วันเกิดปีเกิด
-เดือน
-ปี

ผลิตภัณฑ์ในเครือ Pierre Fabre Group:

*กรุณากรอกข้อมูล

Thanks for sharing!

Your comment has been queued for review by site administrators and will be published after approval.