ศูนย์วารีบำบัดอาเวน

ศูนย์บำบัดวารีของอาเวน

ศูนย์บำบัดวารีของอาเวน

ขั้นตอนการรักษาดำเนินการภายใต้การควบคุมทางการแพทย์อย่างเข้มงวด ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้น้ำแร่อาเวนนี้มีชื่อเสียง มีผู้คนเดินทางมาจากยุโรป ประเทศสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่นและจีน เพื่อชื่นชมความเป็นธรรมชาติของสถานที่นี้

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

น้ำแร่อาเวนได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการที่ศูนย์วารีบำบัด ซึ่งเริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ. 1990 และได้ขยายศูนย์ในปี ค.ศ. 2004 เป็นศูนย์ที่มีสถาปัตยกรรมที่สง่างามด้วยการผสมผสานอย่างสมบูรณ์กับสถานที่ดั้งเดิมของบ่อน้ำแร่ธรรมชาติ Sainte-Odile และศูนย์นี้ยังมีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย

การต้อนรับที่อบอุ่น

คนทำงานรุ่นใหม่ซึ่งทุ่มเทกับการทำงานนี้ได้ต้อนรับคนไข้จำนวน 2600 คนในแต่ละปี และช่วยทำการรักษาด้วยน้ำอย่างมีประสิทธิภาพให้แก่ผู้ใหญ่และเด็ก

ปัจจุบัน ศูนย์วารีบำบัดมีความภูมิใจต่อรางวัลที่ได้รับในด้านคุณภาพเป็นอย่างยิ่ง เป็นศูนย์วารีบำบัดแห่งแรกที่ทุ่มเทเฉพาะให้กับวิทยาการทางด้านผิวหนังและโรคผิวหนัง และได้รับประกาศนียบัตร Aquacert HACCP Thermalisme ซึ่งมาตรฐานนี้ได้รับการรับรองจากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นการประกันคุณภาพ และเป็นพันธสัญญาของศูนย์แห่งนี้

 
โปรแกรมที่เหมาะกับแต่ละคนไข้

การรักษาในแต่ละวันอยู่ภายใต้การควบคุมทางด้านผิวหนัง รวมไปถึงการรักษาโรคผิวหนังทั่วไปทุกชนิด และการรักษาเฉพาะสำหรับคนไข้ในแต่ละราย
นอกจากนี้ ศูนย์วารีบำบัดยังได้จัดโปรแกรมให้ความรู้และข้อมูลแก่คนไข้ ช่วยเพิ่มความเข้าใจที่ดีขึ้น และเพื่อประโยชน์ทางการรักษาที่เหมาะสม

ถึงแม้ว่า น้ำแร่อาเวนยังไม่สามารถไขความลับทั้งหมดได้ แต่ในระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ความลับส่วนใหญ่ได้ถูกเปิดเผยจากการวิจัยของศูนย์ปฏิบัติการทดสอบด้านผิวหนังของอาเวน ส่วนของกลุ่มวิจัย ปีแอร์ ฟาร์บ และงานศึกษาวิจัยทางด้านเภสัชวิทยาและคลินิกจำนวนมาก

The brand Eau thermale Avène

Site thermal

ส่งโดยอีเมล์

ค้นหาต่อ

ต้องการการเข้าสู่ระบบ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อเข้าไปยังบัญชีอาเวนของคุณเพื่อที่จะเก็บข้อมูล


เข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชี

You can't post more than one comment on a product

ให้ความคิดเห็น

* กรุณากรอกข้อมูล

ข้อมูลลงทะเบียนของฉัน

-วันเกิดปีเกิด
-เดือน
-ปี

ผลิตภัณฑ์ในเครือ Pierre Fabre Group:

*กรุณากรอกข้อมูล

Thanks for sharing!

Your comment has been queued for review by site administrators and will be published after approval.